Căn hộ 03 phòng ngủ đẳng cấp nhất dự án Sun Grand City

Căn hộ B03 – căn hộ 03 phòng ngủ đẳng cấp nhất dự án Sun Grand City 58 Tây Hồ.

Nói đến đầu tư và sử dụng bất động sản cao cấp khu vực hồ Tây thì không thể nhắc đến dự án Sun Grand tại 58 Tây Hồ, nơi đây sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm cuộc sống hiện đại, đẳng cấp bậc nhất tại Hà nội.

Dự án Sun Grand City tại 58 Tây Hồ do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư và được phân phối bởi Công ty TNHH Bất động sản Mặt Trời ( Sun Realty ). Sun Grand City nằm tại vị trí vàng của Hà nội, nằm cạnh lá phổi xanh của Thành phố.

Dự án Sun Grand City có quy mô hai tòa tháp cao 21 và 23 tầng, với tổng số 519 căn hộ cao cấp, tòa S1 với 7 căn hộ/ sàn, 04 thang máy, tòa S2 với 22 căn hộ/ sàn với 10 thang máy với đa dạng các loại diện tích từ 50 đến 185 m2, khách hàng có thể tha hồ lựa chọn căn hộ phù hợp với mình.

Đối với lựa chọn căn hộ 03 phòng ngủ tại dự án Sun Grand City, khách hàng có thể lựa chọn các loại diện tích như 128m 140m 144m 159m, trong các loại căn này, căn hộ B03 diện tích 144m là căn hộ thiết kế đẹp nhất và hướng đẹp nhất.

Thiết kế căn hộ B03

Căn hộ B03 có diện tích 144 m2 tim tường, 139 m2 thông thủy, là căn góc cửa hướng Đông Bắc, ban công Đông Nam – Tây Nam, đối với chung cư thì ở những căn góc có ban công Đông Nam được coi là thoáng mát nhất trong các loại căn hộ, mặt khác với lợi thế là căn góc nên căn hộ này có không gian tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên rất nhiều, phòng nào cũng tràn đầy ánh sang tự nhiên.

Về thiết kế, căn hộ B03 được thiết kế với 03 phòng ngủ rộng lớn, 01 phòng khách, 01 bếp, 3 vệ sinh, theo phong cách trẻ trung, lịch lãm, tất cả đều bố trí hài hòa hợp lý, không có một chút không gian chết nào. Phòng khách của căn hộ được thiết kế liền với logia rộng, chỉ cần ngồi tại phòng khách đã có thể phóng tầm mắt nhìn về phía không gian rộng lớn của Thành phố lung linh ánh đèn.

Về tầm nhìn, căn B03 dự án Sun Grand City có tầm nhìn trực diện ra công viên Bách Thảo và trung tâm Thành phố, một tầm nhìn quá tuyệt vời.

Về nội thất của căn hộ, tất các các nội thất lắp đặt trong căn hộ đều là các thiết bị đắt giá nhất trên thế giới được nhập khẩu hoàn toàn từ các tên tuổi lớn như HAFELE, KOHLER, HANSGROHE, LEGRAND.

Đặc biệt là tất cả các căn hộ tại dự án Sun Grand City đều được thiết kế với chiều cao 3,6m tạo cho căn hộ sự thông thoáng hơn hẳn so với các căn hộ cao 3,3m tại các dự án khác.

Giá bán căn hộ cũng cực kì hấp dẫn, hiện tại căn hộ B03 dự án Sun Grand City có giá bán từ 78tr/m2 đến 85tr/m2 đối với căn hộ bàn giao tự hoàn thiện.

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.