Căn hộ DUAL KEY mang tầm quốc tế tại Sun Grand City

Thiết kế căn hộ Dual Key

Trong sự kiện mở bán chính thức dự án Sun Grand City – Thụy Khuê Residence, tập đoàn Sun Group cũng đã giới thiệu đến khách hàng một thiết kế mới của trục căn A07 và B10 là căn hộ chìa khóa đôi (dual key). Căn hộ chìa khóa đôi với thiết kế thông minh và tiện nghi cho phép tạo nên hai không gian sống trong cùng một căn hộ. Điều này đồng nghĩa với đặc quyền sở hữu bất động sản 2 trong 1 vô cùng ưu việt.

Căn hộ chìa khóa đôi là xu hướng mới và rất văn minh đã được áp dụng thành công tại các thị trường bất động sản danh tiếng như Singapore hay HongKong. Năm 2009, mô hình căn hộ chìa khóa đôi ra mắt thị trường lần đầu tiên tại Singapore và thu hút đông đảo sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản vì ngoài giá trị đầu tư thì nó giải quyết được vấn đề lớn nhất của đời sống xã hội đô thị đó chính là: đảm bảo được sự riêng tư tuyệt đối nhưng vẫn giữ vững được những giá trị quý báu của gia đình. Một thiết kế hoàn hảo cho các trường hợp những người độc thân hay mới lập gia đình sống chung với ba mẹ, các thành viên khác hay chủ sở hữu cho thuê lại căn hộ nhỏ hơn nhằm mang lại thu nhập hoặc cùng thuê trong nhà nhưng không gian sống riêng biệt.

Bên cạnh đó với thiết kế độc đáo này, gia chủ có thể ở cùng nhiều người như ông bà hoặc anh em, thậm chí tận dụng để cho thuê mà không ảnh hưởng đến đời sống riêng tư. Dẫu có vách ngăn nhưng khi cần hợp nhất cũng dễ dàng, chỉ cần dỡ bức tường ngăn cách là hình thành một căn hộ thống nhất, liền mạch.

Nhà bài trí đẹp mắt, mỗi người chủ có thể tự thiết kế không gian riêng của mình, không cần quan tâm đến sở thích của bạn cùng nhà, một căn hộ nhưng như có hai ngôi nhà, hai chủ nhà riêng.

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.