Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Sun Grand City ngày 12/6

Dưới đây là những hình ảnh được chụp thực tế dự án vào ngày 12/6 của dự án Sun Grand City – Thụy Khuê Residence của tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư.

 

Tòa S1

Sau khi khoan thử và kiểm tra chất lượng địa tầng tại dự án Sun Grand City, kết quả cho thấy chất lượng địa chất tại dự án là rất tốt đảm bảo tính bền vững của công trình. Với chất lượng khoan thử nghiệm như vậy nhà thầu xây dựng cũng đưa ra đánh giá khách quan là thiết kế móng hiện tại của công trình vượt hơn nhiều so với yêu cầu ban đầu của công trình.

Theo tiến độ đã đề ra hạm mục nhà mẫu cũng đang được chủ đầu tư gấp rút hoàn thành để đảm bảo ngày khai trương 26/06/2016 diễn ra đúng tiến độ.

Nằm trên 2 mặt đường Thụy Khuê và Hoàng Hoa Thám, đây là trục đường gặp khá nhiều khó khăn trong việc vận chuyển nguyên vật liệu nhưng để đảm bảo đúng tiến độ bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý 1 năm 2018 thì công nhân và kỹ sư luôn làm việc ngày đêm.

Một số ý kiến khách hàng lo lắng về độ cao của những căn hộ tầng thấp sẽ bị lấp tầm nhìn bởi những nhà xung quanh nhưng hình ảnh tiến độ rất rõ ràng ở sàn tầng 4 đã vượt nóc của tất cả các nhà đó. Vì thế chúng tôi đảm bảo rằng chỉ cần ở tầng 5 (tầng tiện ích) của dự án, những cư dân tương lai hoàn toàn có thể nhâm nhi tách cafe, thưởng thức bữa tối lãng mạn hay vừa tập gym và bơi lội ngắm trọn vẹn Hồ Tây.

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.