Chuẩn bị ra mắt chính thức chung cư Iris Garden 30 Trần Hữu Dực

Tìm đến Iris Garden số 30 Trần Hữu Dực bạn sẽ không khỏi đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác không chỉ nhờ quy mô chung cư mà còn cả tại chất lượng và giá cả không thể hợp lí hơn so với các dự án bây giờ.

Điểm đặc biệt của Iris Garden là cấu trúc thiết kế chung cư xanh mát ngập tràn ánh nắng, sức sống. Những điểm cộng thật sự nổi trội mà không thể bỏ qua khi muốn mua cho mình một căn hộ nơi thủ đô HN và sở hữu cho mình một chiếc chìa khóa vàng của căn hộ mơ ước.

CĐT Vimefulland phát triển

dự án Iris Garden là một trong những chung cư trọng điểm của CĐT Vimefulland trong năm 2017. Với kinh nghiệm phổ biến năm trong lĩnh vực cũng như khẳng định tiếng nói của mình qua đa dạng dự án lớn như Bellive Hà NộiCT8 Mỹ Đình,… vì vậy bạn có thể chắc chắn tin tưởng về chất lượng công trình cũng như tiến độ công trình. Đây là chi tiết cực kỳ quan trọng để khẳng định niềm tin của khách hàng với chủ đầu tư.


Giữa phố phường rầm rộ của Hà Nội, bạn bắt đầu muốn tìm cho bản thân hay những người thân yêu của bạn một mái căn hộ. Nơi khi mùa hè oi bức sẽ là nội thất thoáng mát, hay những ngày Hà Nội vào mùa mưa lũ thì nơi đây là nơi đem đến cảm giác bình yên, mang lại sự ấm áp thực sự. Iris Garden sẽ là một trong những cái tên được sướng lên đầu tiên chính nhờ sự thoáng đãng trong khoảng trống, sự tiện nghi hiện đại trong mỗi căn phòng.

Điểm nhấn của Iris Garden tràn ngập cây xanh

Điểm nhẹ trên những sắc xanh đó là những chiếc lá vàng đang rụng hay những cánh hoa mang đủ màu sắc nhè nhẹ trong gió mang theo hương thơm nhàn nhạt quanh khu vực rồi cuối cùng chạm nhè mặt cỏ xanh hệt như bức tranh phong thủy nhẹ nhàng đến lay động lòng người. Những chiều thu tại Iris Garden Mỹ Đình dường như những bản nhạc hòa tấu bời tiếng gió tiếng sóng lăn tăn  mặt hộ cũng tiếng lá xào xạc  những thước sân rộng. Mỗi người dân khi bước vào khu khuân viên của dự án đều chầm chậm cảm nhận hương vị cuộc sống, hương vị mà họ vốn không phải để ý cho đặt chân vào nơi đây họ bắt đầu cảm nhận bắt đầu thấy hương vị quen thuộc.

Không gian lãng mạn tại Iris Garden

Như đắm chìm trong nội thất của thiên nhiên, đắm chìm trong không khí trong lành của Iris Garden Cầu Diễn mà người dân nơi đây cũng không quên được những tiện ích về những nhà mà họ tại hàng ngày. Mỗi góc trong từng nhà đều được thiết kế một cách hoàn mỹ nhất mang được những tia nắng ấm áp từ bên bên cạnh hay mang cả những hương vị mộc mạc của cỏ cây vào trong từn góc của căn hộ. Một ngày sẽ phát triển thành trọn vẹn hơn khi bạn trở về với Iris Garden nơi mang đến cho bạn một cảm giác cuộc sống không chỉ đơn giản là cuộc sống mà nó là cảm giác hạnh phúc cảm giác của sự an tâm và sự vui vẻ trong từng khoảng khắc.

Hiện chưa có chính sách bán hàng cụ thể, để biết thêm chi tiết mời các bạn theo dõi thường xuyên trên website: http://chungcuirisgardenmydinh.com

Leave a Reply

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.