Chung cư Sun Grand City Lotus Habour – Tâm huyết của người phát triển dự án

Dự án chung cư Sun Grand City Lotus Harbour là một trong những sản phẩm của tập đoàn Sun Group, với mong muốn mang lại cho khách hàng một căn hộ chất lượng cả về cơ sở vật chất lẫn không gian sống đồng thời gia tăng giá trị tài sản.

LOTUS HARBOUR – BẢN GIAO HƯỞNG GIỮA LỢI ÍCH VÀ MONG MUỐN

Là một tập đoàn lớn, thành công trên thị trường bất động sản với rất nhiều dự án lớn tuy nhiên không vì thế mà Sun Group ngủ quên trên con đường chiến thắng. Họ vẫn từng ngày từng giờ tìm hiểu về thị trường, về tâm lý và nhu cầu của khách hàng, và họ hiểu được khách hàng muốn và cần gì, chính vì vậy dự án Sun Grand City Lotus Habour được ra đời.

Đây là dự án được coi là sản phẩm trọng điểm, tậm trung rất nhiều tâm huyết cũng như trách nhiệm của chủ đầu tư Sun Group. Với mong muốn những cư dân tương lai được sống trong căn nhà họ từng mơ ước trong một không gian sống đẳng cấp. Vì vậy, có thể cho rằng Lotus Habour được tạo nên từ sự giao thoa giữa lợi ích và mong ước.

Cụ thể, dự án được chú trọng từ thiết kế căn hộ đến không gian cảnh quan xung quanh, giao thông lưu chuyển và các dịch vụ tiện ích.

Với khuôn viên DT khiêm tốn hơn 3.000m2, mật độ xây dựng thấp, phần lớn không gian dành cho cây xanh, cảnh quan, giao thông nội khu. Lotus Harbour gồm 2 tòa tháp cao đến 50 tầng cùng số lượng căn 1800 căn hộ với diện tích rất linh hoạt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân hiện nay, từ 55 – 99m2 cho 2 – 3 phòng ngủ.

Căn hộ view hồ tại dự án

Tại dự án Lotus Habour mỗi căn hộ đều được kiến tạo 2 logia để luôn đảm bảo ánh sáng và không khí tự nhiên luôn tràn ngập tất cả các phòng. Cách thiết kế này cũng tận dụng tối đa lợi thế vị trí dự án mang đến tầm nhìn đẹp ra hồ Tây…

Không những thế các căn hộ tại dự án chung cư Lotus Harbour ngoài việc được thiết kế tối giản, ưu việt hóa không gian sử dụng chủ đầu tư còn yêu cầu đơn vị thiết kế để lại phần không gian riêng cho chủ nhân mỗi căn hộ tự do thiết kế theo ý muốn của mình. Sun Group quá chiều lòng khách hàng phải không nào?

Ngoài việc đầu tư vào chất lượng trong từng hạng mục thi công, tại dự án Lotus Habour còn được trang bị đầy đủ như: Camera an ninh, an toàn cháy nổ, thang máy tốc độ, đường truyền internet… 24/7. Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, Lotus Harbour còn sở hữu hàng loạt dịch vụ tiện ích hiện đại trong nội khu như khách sạn 4 sao: các khu dịch vụ thương mại, văn phòng, khu tập gym, spa, khu sân vườn, rooftop café, khu sinh hoạt cộng đồng… Bên cạnh đó, cư dân Tây Hồ Riverview còn thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích hiện hữu trường học, TTTM, siêu thị, chợ, công viên… tại các khu đô thị liền kề.

Đặc biệt, dự án không có tầng hầm. Toàn bộ xe được chuyển lên cao với bãi xe thông minh tích hợp thang máy và hệ thống điều hành để xe bán tự động, đảm bảo an toàn cháy nổ đồng thời gia tăng sự thuận tiện cho cư dân.

PHÁP LÝ LÀ VẤN ĐỀ TIÊN QUYẾT

Là một nhà tư vấn, phân phối có bề dày kinh nghiệm, am hiểu luật pháp và thị trường BĐS, nhà phát triển dự án Sun Group hiểu rằng pháp lý là vấn đề tiên quyết với bất kỳ dự án nào.

Với Sun Lotus Harbour tư vấn phát triển dự án lần này cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó. Hiện dự án đã có đầy đủ pháp lý từ quy hoạch, sổ đỏ, giấy phép xây dựng, bảo lãnh Ngân hàng đến điều kiện bán nhà hình thành trong tương lai. Dự án đang đã hoàn thiện xong phần móng và mọi thủ tục pháp lý để đảm bảo tiến độ xây dựng cũng như lợi ích cho khách hàng.

Leave a Reply

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.