Chung cư Sun Grand City sự lựa chọn THÔNG MINH của người thành đạt

Với sự phát triển không ngừng của xã hội nên đã ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của con người. Một điều dễ dàng nhận thấy trong thời điểm hiện tại quan niệm về “nhà ở” đã có sự thay đổi mạnh mẽ. Nó không chỉ còn đơn giản là nơi dành cho việc “ăn, ngủ” mà thay vào đó là nơi để nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống. Đặc biệt với những người có tiền, thành đạt thì yêu cầu ngày càng trở nên khắt khe hơn nhiều. Tuy nhiên đến với Sun Grand Lotus Harbour sẽ đáp ứng được tất cả kể cả những khách hàng khó tính nhất.

LOTUS HARBOUR NƠI HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

Tọa lạc tại vj trí vàng khu vực Tây Hồ ở địa chỉ số 58, Lotus Harbour như một vầng trăng sáng chói lóa tỏa sáng cả khu vực Hồ Tây. Từ nơi đây các bạn có thể dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố chỉ với vài phút di chuyển. Đặc biệt hiện nay hệ thống hạ tầng kỹ thuật và xây dựng đang được quận ủy Tây Hồ triển khai mạnh mẽ, các tuyến đường được mở rộng, các điểm nóng về ùn tắc giao thông được giải tỏa, đã biến nơi đây thành nơi lý tưởng để đi lại tham quan, làm việc.

Dự án Lotus Harbour được xây dựng trên mảnh đất đúng vị trí của khách sạn Hồ Tây ngày trước, một địa thế linh thiêng, hội tụ đầy đủ “Thiên – Địa – Nhân – Kiệt”. Hơn thế nữa chủ đầu tư Sun Group đặc biệt chú trọng xây dựng và phát triển hệ thống tiện ích đầy đủ, hoàn hảo đến đẳng cấp đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt cao cấp của các cư dân tương lai nơi đây.

Địa thế linh thiêng của dự án Lotus Harbour

Các căn hộ tại dự án được thiết kế xây dựng theo phong cách hiện đại, tập trung vào hệ sinh thái xanh lấy sự hòa hợp với thiên nhiên làm yếu tố chủ đạo. Sống tại đây bạn sẽ luôn được tận hưởng một không gian xanh mát lành, bình yên, sau những giờ làm việc căng thẳng trở về nơi đây được hòa mình trong tiếng chim ca ríu rít, thư giãn với cảnh quan hoa lá đầy ý thơ.

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, thành phố mọc lên những khối bê tông, sắt thép ngày càng nhiều, khiến cho không gian sống riêng dường như đã biến mất, tình trạng mất an ninh, an toàn trong khu dân cư ngày càng tăng, khu vực sống ngày càng xuống cấp, chật chội và xen lẫn với các hoạt động thương mại dịch vụ. Do đó, khi Lotus Harbour xuất hiện, mang tới một cuộc sống mới hình thành trong một thành phố thanh lịch, an toàn với những khu vườn thơ mộng, rợp bóng cây xanh đã mang đến sức hút lạ kỳ cho dự án. Đó cũng chính là điểm khác biệt độc đáo của chung cư Sun Grand Lotus Harbor mà hiếm dự án nội đô nào có được.

Không gian quầy bar ngoài trời đẳng cấp tại dự án

 

Leave a Reply

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.