Công trường thi công thực tế tại Lotus Habour

Sự thành công vang dội sau khi chủ đầu tư chính thức công bố mở bán tòa S2, thì mới đây cơn sốt càng tăng lên gấp bội khi 1 số căn penthouse của tòa S1 cũng được đưa ra bán. Ngay khi ra mắt, 80% giao dịch đã diễn ra thành công. Vậy vì đâu là dự án Lotus Habour lại hot đến thế?

Điểm đầu tiên không thể không nhắc tới đó là dự án nằm ở vị trí kim cương thuộc khu vực Hồ Tây, thành phố Hà Nội cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp, vượt trội. Hơn thế là tốc độ thi công thần tốc nhưng luôn luôn đảm bảo chất lượng. Cùng trực tiếp thị sát tại công trường dự án Lotus Habour nhé!

Công trường dự án Lotus Habour

Hiện tại khối đế của cả hai tháp S1 và S2 dự án Lotus Habour đã được hoàn thành. Điểm nhấn đầu tiên trong thiết kế khối đế đó chính là chiều cao vô cùng lớn tại mỗi tầng. Tại các tầng 1, tới tầng 4 chiều cai từ sàn lên tới trần là 4.5m. Với chiều cai này không gian đón khách cũng như không gian mua sắm, tiện ích sẽ vô cùng sang trọng và rộng mở. Đặc biệt tại tầng 5 chiều cao tầng được bố trí lên tới 9.2m. Tầng 5 là không gian bể bơi tiêu chuẩn Olympic vậy nên chiều cao cũng được thiết kế cao hơn để không gian bể bơi đạt đúng chuẩn quốc tế.

Bên cạnh những ưu điểm trực tiếp đối với không gian khối đế, việc thiết kế chiều cao vượt trội tại khối đế cũng giúp không gian và tầm view tại các tầng căn hộ sẽ được mở rộng hơn. Ngay tại tầng căn hộ đầu tiên (tầng 6 sân vườn) cư dân đã có thể view tổng thể hồ Tây thơ mộng. Điều này nghĩa là toàn bộ các căn hộ tại dự án Sun Grand City Lotus Habour đều có thể view được không gian 500ha mặt nước Hồ Tây.

Leave a Reply

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.