Cùng xem cách thiết kế NHÀ BẾP THÔNG MINH tại Lotus Harbour

Trong mỗi căn nhà thì phòng bếp thường được ví là trái tim, nơi gắn kết của cả nhà. Sau một ngày làm việc và học tập căng thẳng, cùng nhau trở về nhà quây quần trong căn bếp ấm cúng, cùng trò chuyện, thưởng thức bữa ăn cùng nhau. Chính vì vậy, căn bếp là phần quan trọng của mỗi nhà. Thấu hiểu được vai trò của bếp, chủ đầu tư Sun Group đã tập trung rất nhiều vào việc thiết kế.

TẬN DỤNG TỐI ĐA ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN

Ánh sáng được ví như là chìa khóa chính trong mỗi thiết kế. Tại Sun Grand City Lotus Harbour không gian mỗi căn bếp được tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên khiến cho không gian trở nên sáng sủa, rộng rãi, giúp cho tâm thế của người đầu bếp thoải mái, tươi vui, tự do sáng tạo những món ăn, tác phẩm nghệ thuật của mình để phục vụ cho gia đình, bạn bè.

Để làm được điều này các kiến trúc sư đã đặt bồn rửa bát ngay cạnh cửa sổ hoặc cửa ban công để lấy ánh sáng tự nhiên, Điều này khiến cho cả căn bếp sáng bừng và trông rộng rãi hơn rất nhiều.

SỬ DỤNG TÔNG MÀU SÁNG

Thường căn hộ của bạn nhỏ mà lại sử dụng gam màu tối sẽ càng khiến diện tích bị thu nhỏ, khắc phục nhược điểm này, Lotus Harbour chỉ sử dụng tông màu sáng.

 

Việc sử dụng các màu sáng khiến không gian trở nên tươi tắn mà rộng rãi.

SỬ DỤNG CÁC CHẤT LIỆU CAO CẤP, ĐỘ BỀN CAO

Một căn bếp tiện lợi về mặt chức năng là điều mà ai cũng muốn. Tuy nhiên, khi thiết kế không gian bếp, bạn cần đảm bảo rằng những vật liệu được chọn phải dễ vệ sinh và có độ bền cao. Điều này là rất cần thiết đối với những gia đình có con nhỏ. Như trong hình dưới đây, thép là chất liệu tuyệt vời cho phép các bà nội trợ thao tác nấu nướng mà không phải lo lắng sẽ làm hỏng mặt bàn.

CHÚ TRỌNG KHÔNG GIAN BẾP

Như đã nói ở trên, bếp đóng vai trò quan trọng trong một căn hộ nên việc đầu tư vào đây chính là điểm mấu chốt giữ không gian ấm cúng cho cả ngôi nhà. Tất cả những gì các kiến trúc sư gây dựng cho Lotus Harbuor là một không gian đầy ánh sáng, thiết bị sử dụng cao cấp, cách bố trí gọn gàng, thông minh, có tính ứng dụng cao.

Là một khách hàng thông thái, việc lựa chọn ở Lotus Harbour hoàn toàn xứng đáng với đẳng cấp cũng như số tiền bạn bỏ ra.

Leave a Reply

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.