CUỘC SĂN LÙNG DỰ ÁN CĂN HỘ ĐẲNG CẤP TẠI HÀ NỘI

Theo chuyên gia về bất động sản năm 2017 sẽ là năm bùng nổ của các dự án lớn trên toàn thế giới. Thị trường bất động sản căn hộ sẽ tăng giá. Trong những năm vừa qua thị trường bất động sản trong nước vẫn tăng giá liên tục và đặc biệt những dự án của Sun Group vẫn ổn định mức giá trong đó có chung cư Sun Group Tây Hồ.

Hình ảnh tuyệt đẹp bên bờ Hồ Tây nơi dự án chung cư Sun Group Tây Hồ tọa lạc

Dòng sản phẩm Sun Grand City chiếm lĩnh thị trường :

Năm 2017-2018 là sự gia tăng của các dự án đẳng cấp trung tâm nội thành với đầu tư khủng, cạnh tranh về thiết kê hạ tầng và các dự án đầu tư giá rẽ vùng ven. Theo nguồn tin cho biết về các dự án thì các chủ đầu tư được kì vọng là Vingroup, Sun Group,…với các dự án lớn được triển khai về cơ sở hạ tầng trong năm 2017 và bàn giao trong năm 2018.

Hệ thống Sun Grand City của tập đoàn Sun Group được mở rộng từ rất nhiều dự án như: Sun Grand City Láng hạ, Sun Grand City Lương Yên,…và gần đây nhất là công bố ra mắt dự án Sun Grand City Tây Hồ.

Giá trị nằm ở chủ đầu tư Sun Group:

Thành công với các dự án bất động sản , dự án giải trí lớn trong và ngoài nước Sun Group không ngừng phát triển chiếm lĩnh thị trường. Các dự án của Sun group đưa ra điều được đoán nhận nồng nhiệt và mang lại lợi ích cho nhà đầu tư. Sau những thành công như : Bà Nà hills resort, Phasipang Legend, Inter Continental Đà Nẵng,Premier Phú Quốc, Premier Đà Nẵng,…đã tạo một tiếng vang lớn cho thị trường bất động sản Việt Nam và mang lại giá trị tinh thần của như lợi nhuận cho nhà đầu tư. Dự án Sun Group Tây Hồ là sản phẩm được Sun group đầu tư tại Hà Nội mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế của Sun Group.

Giá trị vị trí vàng của Sun Grand City Tây Hồ:

Duy nhất chỉ có ở Sun Grand City Tây Hồ là vị trí đắc địa 3 mặt view Hồ Tây. Mang phong thủy thịnh vượng và phát triển bền vững cho nhà đầu tư hoặc chủ sở hữu mua để ở. Không khí trong lành của Hồ Tây và không gian xanh mà nơi đây mang đến cho bạn sẽ là điều mà không có dự án nào có được.

Liên kết vùng thuận tiện

Ngoài ra vị trí đắc địa trên tuyến giao thông huyết mạch vận chuyển và lưu thông hàng hóa kết nối vùng. Nằm trong khu vực nội thành Hà Nội với trình độ dân trí cao và phát triển ổn định sẽ là thị trường đồi hỏi cung cấp số lượng căn hộ lớn nhất đáp ứng nhu cầu sống của dân cư trong vùng. Ngoài ra việc sở hữu căn hộ chung cư 58 Tây Hồ còn có thể cho thuê mang giá trị đầu tư lợi nhuận lớn vì Hồ Tây là điểm đến không thể bỏ qua của khách du lịch khi đến với Hà Nội.

Đẳng cấp của Sun Grand City Tây Hồ trong xây dựng thiết kế hạ tầng :

Môi trường sống của bạn là yếu tố tác động hàng đầu đến tinh thần sống và làm việc của bạn cũng chính vì thế nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đến cái nhìn về dự án của khách hàng. Biến một dự án căn hộ không phải đơn giản chỉ có đầy đủ mà còn phải đẳng cấp và sang trọng. Chung cư 58 Tây Hồ là sản phẩm đẳng cấp thiết kế 5 sao của thị trường căn hộ. Được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới nhằm đưa đến cho khách hàng cái nhìn mới về giá trị sống.

Tiện ích – Giá bán Sun Grand City Tây Hồ:

Ngoài những tiện ích khu vực Sun Grand City Tây Hồ sẽ được hội tụ đầy đủ các tiện ích đẳng cấp mà các dự án đẳng cấp quốc tế của Sun Group có được. Su đúc kết thành công từ rất nhiều dự án lớn với giá trị sản phẩm cao trong thiết kế cơ sở hạ tầng và xây dựng tiện ích cho dân cư. Phục vụ từ không gian thiết kế cho căn hộ đến thiết kế không gian mua sấm vui chơi, giải trí,…thuận tiện nhất cho cư dân.

Với một dự án hội tụ tiềm năng sinh lời cao cho nhà đầu tư nhưng Sun Group se đưa ra gía cạnh tranh trên thị trường với mức giá bán chung cư Sun Group Tây Hồ hợp lý. Một giá trị thực sở hửu ngay căn hộ nghĩ dưỡng không khí trong lành, đi lại thuận tiện, phong thủy tốt và hứa hẹn sinh lời cao.

Leave a Reply

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.