Điểm danh các CÂU LẠC BỘ tại dự án Sun Grand Lotus Habour

Giữa hàng chục dự án tại khu vực Hồ Tây, Sun Grand City Lotus Habour nổi lên như viên ngọc tỏa sáng khiến cho chúng ta phải choáng ngợp bởi sự hoa lệ cũng như đẳng cấp của nó. Tại đây chủ đầu tư Sun Group đã mạnh tay chi mạnh tiền vào xây dựng hệ thống tiện ích đầy đủ tiện nghi, chất lượng vượt trội.

Mỗi khách hàng khi lựa chọn mua căn hộ tại đây không chỉ được hưởng một vị trí tuyệt đẹp, một mức giá đầy ưu đãi mà còn tận hưởng rất nhiều tiện ích cao cấp mà rất ít dự án chung cư đáp ứng được điều đó.

Khu vui chơi giải trí tại dự án

Khi nói đến Sun Group điều không thể bỏ quên đó là sự tận tình chu đáo đối với cuộc sống tinh thần của mỗi cư dân. Luôn lấy chất lượng cuộc sống lên hàng đầu, tại Sun Grand Lotus Habour chủ đầu tư đã tối đa xây dựng hệ thống tiện ích chăm sóc sức khỏe cho cư dân. Chính vì vậy mà hàng loạt các câu lạc bộ được ra đời nhằm nâng cao tình thần thể dục thể thao, sự gắn kết của cư dân với nhau.

Một trong các câu lạc bộ tại dự án phải kể đến như:

+ Câu lạc bộ văn nghệ như: Câu lạc bộ thơ văn, câu lạc bộ ca múa hát, câu lạc bộ đàn,….

+ Câu lạc bộ thể dục thể thao như: Câu lạc bộ bóng đá, bóng bàn, bóng rổ, câu lạc bộ tennis, câu lạc bộ đua thuyền,…

Các cuộc thi như thi nấu ăn, thi văn nghệ múa hát, thi vẽ, thi võ, làm MC, hội chợ được diễn ra thường niên giúp mọi cư dân gắn kết với nhau nhiều hơn tạo nên một môi trường sống lành mạnh, giao lưu giữa các cư dân sống tại dự án với nhau.

Chung cư Sun Grand Lotus Habour được xây dựng tại số 58 đường Quảng Bá – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội. Hiện tại vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt của dự án. Tuy nhiên sau ra mắt, dự án sẽ cung cấp ra thị trường BĐS hơn 1000 căn hộ chung cư cao cấp. Với vị trí vàng cũng như uy tín của chủ đầu tư thì dự đoán dự án sẽ nhanh chóng bán hết hàng. Vậy nên đây là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư BĐS cũng như để ở.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Sun Group 58 Tây Hồ, hãy liên hệ hoặc để lại thông tin cá nhân cho chúng tôi để nhận tư vấn và được cấp tài liệu về dự án miễn phí.

 

Leave a Reply

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.