Dự án Lotus Harbour 58 Tây Hồ – Tuyệt phẩm bên hồ Tây

Tính đến thời điểm hiện tại thì chủ đầu tư Sun Group dường như vẫn đang ở trạng thái “ém hàng” chưa có một thông tin chính thức gì về việc mở bán dự án Sun Grand City Lotus Harbour mặc dù trên thị trường đang diễn ra khá rầm rộ. Khách hàng cũng như các nhà đầu tư dường như đang rất háo hức với siêu phẩm này.

Bởi vì theo thông tin đó đây thì Sun group Quảng An sẽ như một kiệt tác để đời của Tập đoàn Sun Group bên bờ Hồ Tây, cũng như là một Siêu phẩm của Thủ đô. Và chắc chắn rằng sở hữu một căn hộ như vậy sẽ là niềm ao ước cho bất cứ ai.

Tại sao Chung cư 58 Tây Hồ lại hấp dẫn và sốt thị trường đến như vậy? Ai cũng ngóng, cũng chờ?

dự án chung cư Sun Gran City Tây Hồ

Phối cảnh dự án chung cư Sun Gran City Tây Hồ

Điều đơn giản mà chúng ta ai cũng dễ nhận ra đầu tiên đó là dự án Lotus Harbour nằm ở vị trí ” độc tôn ” ngự trị cạnh Hồ Tây có diện tích lớn lên tới 500Ha mặt nước mà nó là duy nhất tính đến thời điểm hiện tại và sau này cũng không có một dự án nào có được .

Như bài phân tích trước ” Ai là người chờ đợi ngày ra mắt Sun Grand City 58 Quảng An ” thì đối với môi giới : cơ hội để bán một siêu phẩm , một siêu dự án tốt thì là niềm mơ ước trong cuộc đời làm Sale

Còn với Khách hàng thì sở hữu một căn hộ sát Hồ Tây là niềm mong muốn của bất kỳ ai dù là để đầu tư hay để ở , hơn nữa Sun Grand City 58 Tây Hồ còn là một tuyệt tác của Thủ Đô do một đơn vị tập đoàn lớn làm CĐT thì niềm mong muốn ấy đã lên đến tột đỉnh.

Hiện nay Tập đoàn Sun Group đang gấp rút hoàn tất các thủ tục liên quan và theo phỏng đoán của đa số môi giới trên thị trường thì sản phẩm sẽ được tung ra thị trường vào cuối tháng 10 /2017 này.

Leave a Reply

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.