Dự án SUN GRAND CITY QUẢNG AN – Cơn sốt mới của nhà đầu tư

Dự án Sun Grand City Quảng An là dự án căn hộ cao cấp tiếp theo ra mắt trong năm 2017 này của chủ đầu tư sun Group sau dự án Sun Group Láng Hạ. Với nhiều ưu thế nổi bật thì đây là dự án bất động sản thu hút được nhiều sự đánh giá tốt từ giới đầu tư. Ngay mới ra hàng dự án đã tạo thành cơn sốt nóng hổi của thị trường bất động sản.

Lý do đơn giản bởi các dự án bất động sản ở khu vực Tây Hồ chưa bao giờ giảm nhiệt. Các dự án bất động sản khu vực này hiện nay đang có rất nhiều khách hàng quan tâm bởi thứ nhất là quỹ đất cực kỳ eo hẹp, nhất là với quỹ đất “Vàng” như tại dự án chung cư Sun Group Quảng An 58 Tây Hồ lại càng ít hơn. Thứ 2 là một khi đã ở khu vực này thì ít có ai muốn chuyển đi nơi khác để ở bởi khu vực này là khu vực có mật độ sống rất thấp, không gian xanh nhiều, có nhiều không gian dành cho người già, trẻ em, vui chơi giải trí của khu vực. Thêm vào đó khu vực này có đẳng cấp sang trọng dành cho khách hàng có tài chính tốt.. Tất cả các khách hàng một khi nhắc đến việc đang sống ở khu vực Tây Hồ là đã nói đến đẳng cấp của bản thân.

Vị trí vàng đắc địa của dự án

SUN GRAND QUẢNG BÁ  CÓ CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN BẬC NHẤT

Có thể nói chủ đầu tư Sun Group là một trong các chủ đầu tư uy tín hàng đầu của Việt Nam cho đến thời điểm này. Những dự án bất động sản hay du lịch nghỉ dưỡng mà đơn vị đã phát triển đều đạt được nhiều thành công nhất định và khiến khách hàng hài lòng mỗi khi sử dụng. Có thể nói đến các sản phẩm như là Sun Group Thụy Khuê, Sun Group Lương Yên, Sun Hạ Long, Bà Nà Hill và rất nhiều các sản phẩm bất động sản khác.. Một khi dự án được Sun Group phát triển thì bạn có thể hoàn toàn an tâm đến chất lượng và tiến độ của dự án..

KHẢ NĂNG “SINH LỜI” LỚN CỦA DỰ ÁN

Khác với bất động sản ở bất kỳ đâu. Bất động sản ở khu vực Tây Hồ có tiềm năng đầu tư về mọi mặt. Có thể đầu tư để lướt sóng, có thể đầu tư cho thuê.. Nếu đầu tư lướt sóng thì bạn nên chọn căn hộ có tầm nhìn ra Hồ Tây và thông thoáng để có thể bán lại sau khi dự án tăng giá vào đợt 2. Nếu dự án để đầu tư cho thuê thì với công suất phòng ở khu vực Tây Hồ hiện nay là 80% với giá cho thuê từ 10 triệu đồng là thấp nhất cho căn hộ 1 ngủ view ra Hồ Tây thì đây là dự án bất động sản đáng để đầu tư hàng đầu hiện nay..

Với những điểm lợi thế như trên, không khó để nhận ra giới đầu tư đang rất chờ mong sự ra mắt của dự án Sun Grand City Quảng An, Quý khách hàng quan tâm đến dự án có thể theo dõi tại đây để nhận các thông tin cập nhật thường xuyên về dự án.

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.