Lotus Habour cháy hàng bởi THIẾT KẾ ĐỈNH CAO

Mặc dù chưa có thông tin mở bán chính thức của dự án nhưng Lotus Habour nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ giới đầu tư và khách hàng.

Lotus Habour tọa lạc tại vị trí 58 Tây Hồ, địa điểm đẹp nhất của thành phố Hà Nội bởi đây chính là nơi khách sạn Hồ Tây ngày trước tồn tại. Nằm trên mảnh đất vượng khí hoàn hảo, không khí trong lành, thoáng mát cùng view ra Hồ Tây đầy lãng mạn càng khiến cho giá trị và sức hấp dẫn của dự án tăng lên gấp bội. Ngoài dự án của chủ đầu tư Sun Group, còn rất nhiều sản phẩm của tập đoàn Tân Hoàng Minh đã và đang được triển khai tại đây chứng tỏ giữa sự cạnh tranh gay gắt, Lotus Habour vẫn được khách hàng lựa chọn thì hẳn phải có sự đột phá và khác biệt.

Lotus Habour – Dự án hấp dẫn khu vực Hồ Tây

Sở hữu nhiều lợi thế độc đáo, đẳng cấp hơn hẳn các dự án cùng khu vực, dự án Sun Grand Lotus Habour hứa hẹn mang đến cho khách hàng một địa điểm sống lý tưởng. Ngoài địa thế linh thiêng, không gian hoàn hảo, hơn tất cả là sự đầu tư của Sun Group vào khâu thiết kế từng căn hộ tại dự án.

Thiết kế đỉnh cao của dự án

Nhìn từ trên cao ta có thể thấy sự tinh tế trong từng chi tiết, khi có sự đan xen hòa quyện ĐẤT – KHÍ – TRỜI. Màu xanh của cây cối, thiên nhiên, bao bọc xung quanh dự án, đảm bảo cho mỗi cư dân sống ở đây luôn được hưởng một không khí trong lành, thoáng sạch nhất. Ở đó không còn sự tồn tại của khói bụi và tiếng ồn, chỉ còn lại là sự yên bình mà thôi.

Chi tiết bản thiết kế độc đáo của dự án

Để biết thêm chi tiết, cụ thể hơn nữa, mời các bạn liên hệ http://chungcusungrandtayho.com/

Leave a Reply

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.