Lý do chung cư Sun Grand City vừa ra đã “cháy hàng”

Chung cư Sun Group Quảng An ( Sun Grand City 58 Tây Hồ ) tọa lạc tại vị trí vàng đẹp bậc nhất khu vực Tây Hồ, Hà Nội. Chỉ cách Hồ Tây khoảng 60m nên ư dân của dự án Sun Group Quảng An có thể tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ của mặt nước Hồ Tây. Đi vài bước chân là bạn cùng gia đình có thể ngồi bên hồ Tây và ngắm nhìn mặt nước trong xanh đẹp bậc nhất của Việt Nam. Hiện nay dự án này nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vậy lý do vì sao mà Sun Grand City lại thu hút đến như vậy?

1. SUNGROUP – Chủ đầu tư uy tín hàng đầu của Việt Nam.

Sun Group từ lâu đã là một trong những chủ đầu tư uy tín bậc nhất hàng đầu của Việt Nam. Những dự án mà Sun Group xây dựng được trải dài từ khắp các miền Bắc, Nam với rất nhiều các hạng mục như nghỉ dưỡng, bất động sản cao cấp, du lịch, dịch vụ.. Một số dự án của Sun Group gây dựng được tiếng vang trong lĩnh vực bất động sản có thể kể đến là Sungroup Quảng An, Sungroup Thụy Khuê, Bà Nà Hill, Công viên đại dương Hạ Long.

2. Vị trí vàng đẹp bậc nhất Hà Nội

Chung cư Sun Group Quảng An nằm tại phường Quảng An, Tây Hồ ( Điểm đến lý tưởng cho khách hàng đẳng cấp – Nơi đáng sống nhất Việt Nam hiện nay ). Dự án nằm tại địa điểm vượng khí bậc nhất thủ đô ( Tọa Sơn Ngọa Thủy ) hướng thẳng ra Hồ Tây và chỉ cách Hồ Tây có 50m. Sống tại chung cư Sun Group Quảng An 58 Tây Hồ bạn có thể phóng tầm mắt và tận hưởng trọn vẹn không khí mát lạnh từ làn nước trong mát tại Hồ Tây mang lại.

3. Đơn vị thiết kế, tư vấn kiến trúc hàng đầu thế giới

Công ty kiến trúc hàng đầu thế giới AEDAS đến từ Anh Quốc ( nằm trong TOP 5 các công ty kiến trúc trên Thế Giới ) là đơn vị tư vấn thiết kế căn hộ chung cư Sun Grand City Quảng An 58 Tây Hồ.

Các công trình mà công ty AEDAS thiết kế có thể kể đến là Sand Crawler Building, Singapore,HongKong International Airport, Tara Theatre London.

4. Tiện ích đẳng cấp hàng đầu khu vực

Tất cả các tiện ích tại dự án chung cư Sun Group Quảng An 58 Tây Hồ đạt chất lượng cao cấp, đáp ứng toàn diện mọi nhu cầu của khách hàng cao cấp, hạng sang.. Có thể kể đến là Công viên, Bể bơi, vườn cây xanh, Cafe, Trung Tâm Thương Mại, nhà hàng.. Sky Bar.. Tất cả các tiện ích, khu vui chơi đều view hồ tạo cảm giác thân thiện, thoải mái cho khách hàng sử dụng.

5 .Giá bán siêu tốt của Chung cư 58 Tây Hồ

Mức giá bán của chung cư Sun Grand City chỉ giao động ở mức giá 80tr/m2, đây là mức giá không cao và rất cạnh tranh so với tất cả các sản phẩm bất động sản cùng phân khúc.

6. Cơ hội đầu tư lớn

Với những lợi thế trên thì cơ hội đầu tư sinh lời của khách hàng khi mua chung cư Sun Group Quảng An là rất lớn. Hiện dự án đang bán đợt 1 nên nhà đầu tư có thể chọn mua căn hộ đẹp nhất với mức giá bán ưu đãi với nhiều chính sách. Thêm vào đó cơ hội đầu tư cho thuê nhà tại đây rất tốt bởi khu vực Tây Hồ là khu vực có tỷ lệ lấp đầy phòng cho thuê cao bậc nhất của Việt Nam với mức giá cho thuê rất tốt.

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.