Mở bán chính thức tòa S1 và Penthouse dự án Sun Grand City

Sun Grand City Lotus Habour là đứa con tinh thần chủ đạo của chủ đầu tư Sun Group tại Hà Nội, dự án sở hữu vị trí đắc địa trung tâm kết hợp với phong cách thiết kế hiện đại của AA Corporation càng nâng tầm giá trị cho dự án này.

Chỉ sau một thời gian ngắn mở bán, lượng căn hộ của tòa S2 đã gần như được khách hàng đặt mua hết vì thế tháng 8 này chủ đầu tư Sun Group chính thức giới thiệu tháp S1 của dự án nằm trên đường Thụy Khuê.

Tòa Tháp S1 được thiết kế xây dựng gồm 21 tầng, trong đó 4 tầng hầm cùng 3 tầng là khối văn phòng cho thuê, căn hộ thương mại được xây dựng từ tầng 4 đến tầng 19, căn hộ penhouse được bố trí nằm trên 2 tầng cao nhất là 21 và 22. Như vậy cư dân có thể nhìn ra Hồ Tây từ tầng thấp nhất của dự án, quá hấp dẫn phải không nào?

Trong lần mở bán này chủ đầu tư Sun Group cũng chính thức giới thiệu tới số ít căn hộ siêu cao cấp Penhouse tại 2 tầng trên cùng của tháp S1 & S2. Với chiều cao căn hộ lên đến 6.5m, tầm nhìn Hồ Tây rộng lớn hay công viên bách thảo xanh mướt thì đây không khác gì một căn sky villa.

View quá đẹp từ căn Penthouser của dự án

Các căn hộ của S1 và penhouse được bàn giao theo tiêu chuẩn bán thô đã bao gồm hoàn thiện mặt ngoài, hệ thống cửa, chuông cửa, kính ban công, hệ thống báo cháy, điều hòa âm trần, đầu chờ điện nước,… Vì thế chủ nhân hoàn toàn có thể thỏa sức sang tạo trong không gian mái ấm của mình. Mỗi căn hộ sẽ có những mầu sắc riêng thiết kế sang trọng để xứng tầm với vị thế của Sun Grand City – Thụy Khuê Residence.

Leave a Reply

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.