Sự trở lại của bất động sản “hạng sang” ngày càng nóng

Hiện nay với sự bùng nổ các dự án chung cư từ trung đến cao cấp khiến cho xu hướng đầu tư cũng có nhiều sự thay đổi. Các dự án cao cấp vẫn nhận được sự quan tâm sâu sắc tuy nhiên các chủ đầu tư đã có sự thay đổi trong việc thiết kế căn hộ có diện tích thu nhỏ hơn chút, điều này hấp dẫn hơn bởi phù hợp với túi tiền của khách hàng.

XU THẾ TẤT YẾU CỦA BẤT ĐỘNG SẢN HẠNG SANG CÓ GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ THẤP

Vài năm trở lại đây thị trường bất động sản chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ với hàng loạt các dự án chung cư cao cấp, án ngữ tại trung tâm thành phố ở những vị trí vàng khiến cho giá trị đầu tư khá lớn. Để có thể sở hữu khách hàng có khi phải bỏ ra hàng chục tỷ đồng, với tầm giá này chỉ những đối tượng dư giả, có tiền, tạo nên sự eo hẹp trong phát triển khách hàng.

Sống tại thủ đô thì nhu cầu nhà ở là khá quan trọng, nguồn cầu khá lớn bởi đây là nơi có môi trường sống lành mạnh, sạch sẽ, thuận tiện cho nhu cầu đi lại và làm việc. Nhưng cũng chính vì sự tiện lợi này mà rất nhiều khách hàng không thể mua được bởi tiềm lực tài chính có hạn. Dẫn đến họ chuyển xuống phân khúc thấp hơn.

Thấu hiểu tâm tư và nhu cầu của khách hàng, nhiều chủ đầu tư đã linh hoạt trong các sản phẩm của mình để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Bước thay đổi quan trọng đó chính là sự thu hẹp chút về diện tích, đồng nghĩa giá trị của mỗi căn hộ thấp đi, nhiều khách hàng mua được hơn. Đây được coi là tín hiệu tốt thúc đẩy nguồn cung thanh khoản nhanh hơn.

THỊ TRƯỜNG HÉ LỘ NHIỀU TÍN HIỆU TÍCH CỰC

Giữa thời điểm nguồn cầu mạnh mẽ chưa từng thấy như hiện nay thì việc thông tin về một dự án với những tín hiệu tốt sẽ được lan truyền nhanh chóng. Sức nóng ấy càng trở nên nóng hơn bao giờ khi mới đây thị trường bất động sản tiếp tục đón nhận nhiều dự án nổi trội cả về chất và lượng.

Theo thông tin ghi nhận được thì vào tháng 11 tới đây ông chủ Sun Group sẽ chính thức tung ra thị trường sản phẩm tiếp theo của mình mang tên Sun Grand City Lotus Harbour án ngữ tại số 58 Tây Hồ.

Lotus Habour – Dự án hấp dẫn khu vực Hồ Tây

Lotus Harbour được xây dựng trên chính mảnh đất của khách sạn Tây Hồ trước đây, nơi hội tụ sinh khí thiêng liêng giữa đất và trời. Với tất cả tâm huyết, sự sáng tạo và tinh tế, dự án hứa hẹn mang đến cho các cư dân tương lai nơi đây một cuộc sống phóng khoáng, sang trọng, mà cũng thật gần gũi với thiên nhiên.

 

Leave a Reply

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.