Sức hút uy tín và mãnh liệt từ chủ đầu tư dự án The Emerald

Trong bối cảnh sôi động của thị trường bất động sản cùng sự kiến tạo mạnh mẽ của các khu đất rộng, cơ sở hạ tầng ở phía Tây ngày càng phát triển và trở thành khu vực tâm điểm thu hút dòng tiền của các chủ đầu tư cũng như khách mua căn hộ. Dự án The Emerald là điển hình. The Emerald Mỹ Đình đang nổi lên như làn sóng trào dâng về ưu thế vị trí đắc địa, tiện ích đồng bộ, quần thể cư dân đẳng cấp, thiết kế vượt trội, tính năng siêu Việt về chăm sóc sức khỏe, cùng với giá bán rất hợp lý. Dự án được đón nhận rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng. đặc biệt quan tâm tới chủ đầu tư dự án The Emerald Mỹ Đình là ai, tiềm lực của đơn vị này như nào ?

Vimedimex – Tập đoàn kinh tế tư nhân tiềm lực hàng đầu Việt Nam

Chủ đầu tư dự án The Emerald Mỹ Đình chính là tập đoàn Vimedimex. Vimedimex là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng, có tốc độ phát triển nhanh và ổn định nhất Việt Nam, được bạn bè quốc tế ngưỡng mộ.

Với hơn 3 thập kỷ cống hiến tích cực cho nền Y dược Việt Nam và rất nhiều năm hoạt động hữu ích trong lĩnh vực tài chính – thương mại, đến năm 2014, tập đoàn VimeDimex đã mạnh dạn đặt những viên gạch đầu tiên để xây dựng thành công ngành kinh doanh bất động sản với tên gọi chính thức là VimeFulland.

Bất động sản VimeFulland hoạt động với triết lý kinh doanh “Trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín”, luôn gửi đến khách hàng những dự án theo phong cách “ Sống xanh – Cuộc sống an lành, khỏe mạnh”.  Bất động sản VimeFulland luôn mong muốn mang lại  môi trường sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe  trong lòng đô thị. Dự án chung cư The Emerald Mỹ Đình chính là dự án được kỳ vọng như vậy.

Tập đoàn bất động sản VimeFulland tập trung phát triển những dòng sản phẩm cao cấp và trung cấp. Tại địa bàn Hà Nội, chủ đầu tư vừa ra mắt dự án Belleville Hà Nội tại Nam Trung Yên. Đến năm 2017, chủ đầu tư tiếp tục ra mắt dự án The Emerald Mỹ Đình ngay giữa lòng trung tâm của Hà Nội.

Ngân hàng Việt Á là ngân hàng bảo trợ cho dự án của Vimefulland, chính bởi vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dự án bởi xác suất rủi ro gần như bằng 0.

Vimefulland là chủ đầu tư hoàn toàn đáng tin cậy cho mọi khách hàng! Để có được những thông tin cập nhật sớm nhất Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị phân phối độc quyền theo Hotline: 0911 131 666.

Leave a Reply

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.