Sun Grand City Tây Hồ nơi an cư lý tưởng cho bạn

Dự án chung cư Sun Grand City Tây Hồ đang là tâm điểm chú ý của rất nhiều các nhà đầu tư và cư dân muốn sinh sống tại một nơi an toàn và có những tiện ích hoàn hảo phục vụ cho một cuộc sống đỉnh cấp phù hợp với giá trị, địa vị xã hội của chủ nhân căn hộ Sun Grand City Quảng An.

Chung cư Sun Grand City Quảng An được xây dựng và thiết kế theo lối phong cách hiện đại của Châu Âu kết hợp với vẻ đẹp êm đềm của Á Đông tạo thành nơi sinh sống lý tưởng và phù hợp với tất cả các cư dân trên toàn thế giới. Nơi đây cũng được trang bị những tiện ích khủng khiếp phục vụ cuộc sống cá nhân của bất kỳ cư dân sinh sống tại nơi đây một cách hoàn hảo.

ƯU ĐIỂM CỦA CHUNG CƯ SUN GRAND CITY 58 TÂY HỒ

Đây là dự án chung cư đầu tiên kết hợp các loại hình kinh doanh đa nghành tại các khu phức hợp, nơi đây không chỉ để ở mà còn là nơi trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp hàng đầu trên thế giới. Tại đây quý khách hàng có thể dễ dàng gọi những món ăn trên khắp mọi miền thế giới tại những nhà hàng sang trọng, nơi có những đầu bếp lừng danh hàng đầu sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu về ăn uống một cách chu đáo nhất. Chất lượng các nhà hàng tại đây đều được đảm bảo chất lượng của cục VSATTP quốc gia.

Thiết kế căn hộ sang trọng

Sun Grand City Tây Hồ còn được tích hợp sẵn dịch vụ tiện ích cao cấp bên trong tòa căn hộ với đầy đủ các dịch vụ như: Trung tâm thương mại 2 tầng, Shophouse, Tầng giải trí, Nhà hàng ẩm thực cao cấp, tầng văn phòng thương mại, Bể bơi bốn mùa dành cho gia đình được bố trí ngay trong tòa nhà.… Nhờ đó cư dân chung cư Sun Grand City Tây Hồ sẽ được thừa hưởng một cuộc sống đầy đủ và thuận tiện.

Định cư tại Chung Cư Sun Grand City Quảng An Residence là sự lựa chọn tuyệt vời cho mỗi cư dân và khách hàng đang có nhu cầu về nhà ở với chi phí không quá cao mà vẫn được tận hưởng những dịch vụ cao cấp đạt chất lượng tiêu chuẩn 5 sao thế giới.

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.