Tổng hợp các dự án đang bán HOT nhất hiện nay

Đã trải qua 2/3 thời gian của năm 2017, thị trường bất động sản tại Hà Nội dường như chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Rất nhiều ý kiến nhận định của các chuyên gia nói rằng, chưa bao giờ thị trường lại diễn ra sôi động như năm nay khi số lượng các dự án bung hàng liên tục từ chung cư giá rẻ, cho đến trung và cao cấp. Nguồn cung nhiều như vậy nhưng cũng không làm cho nguồn cầu bị loãng đi, rất nhiều dự án đang bán nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng như:

CHUNG CƯ ECO LAKE VIEW 32 ĐẠI TỪ

Nằm ở phân vùng chung cư tầm trung, Eco Lake View 32 Đại Từ đang được coi là hot nhất khu vực phía Nam thủ đô. Với vị trí nằm ngay đường trục đường huyết mạch Giải Phóng với tầm nhìn view 3 hồ: Hồ Linh Đàm, Hồ Đại Từ, Hồ Đại Kim, tính đến thời điểm hiện tại dự án đã thanh khoản 90% số căn trên bảng hàng. Đây quả là một con số quá ấn tượng phải không?

Mô hình dự án Eco Lake View

Điểm nhấn đặc biệt của dự án Eco Lake View là chủ đầu tư Ecoland dành hẳn 1 tòa gồm 9 tầng để xe ô tô cho các cư dân. Chưa có dự án nào làm được điều này từ trước đến nay. Cùng với đó là hệ thống tiện ích với đầy đủ: phòng gym, sân tennis, khu trung tâm thương mại đáp ứng đủ nhu cầu thiết yếu của con người.

Hơn nữa dự án Eco Lake View lại có giá bán vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 22 tr/m2, như vậy chỉ với 1 tỷ 1 bạn đã có thể sở hữu ngay 1 căn hộ view hồ cực đẹp.

CHUNG CƯ HATECO XUÂN PHƯƠNG

Dự án Hateco Apollo

Dự án Hateco Apollo Xuân Phương là dự án thứ 2 của chủ đầu tư Hateco sau khi thành công rực rỡ tại Hateco Hoàng Mai. Với giá bán ưu đãi cùng nhiều quà tặng hấp dẫn, hiện nay sau 2 lần mở bán số căn đã thanh khoản tại dự án là vô cùng ấn tượng.

Chung cư Hateco Xuân Phương với vị trí nằm ở một trong những khu vực được đầu tư phát triển hệ thống hạ tầng bậc nhất Hà Nội nên bao quanh dự án là các quần thể giáo dục, y tế, giải trí, thể thao.

Leave a Reply

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.