Tư vấn giúp bạn lựa chọn mua căn hộ tại Sun Grand City Tây Hồ

Chưa bao giờ nguồn cung trong thị trường bất động sản lại nhiều và diễn ra sôi động như hiện nay nhưng cũng chính vì thế nên nếu bạn đang có nhu cầu mua một căn hộ để ở thì rất khó lựa chọn. Khi bạn chưa có kinh nghiệm và sự tư vấn chính xác thì việc đưa ra quyết định để tìm được một căn phù hợp khó khăn hơn.

Dưới đây là những tư vấn giúp bạn sẽ chọn được một căn hợp nhất với mình tại dự án Sun Grand City Tây Hồ.

CHỌN DỰ ÁN CHUNG CƯ PHÙ HỢP

Thế nào là dự án phù hợp? Đó chính là dự án phù hợp với bản thân và gia đình nhất đáp ứng đủ các điều kiện và nhu cầu như vị trí, thiết kế, giá bán, tiện ích, cộng đồng.. Thông thường ta nên khoanh vùng để chọn các dự án nằm trên trục đường giữa nơi làm việc và trường học của con cái để tiện giao thông, đưa đón. Hơn hết nên chọn lựa các trục đường ít tắc nghẽn, không có nhiều phương tiện lớn qua lại.

Ngoài ra nên chọn dự án có khoảng không gian thoáng phía trước chứ không nên sát ngay mặt đường để cư dân và con trẻ có chỗ vui chơi mà không bị ảnh hưởng nhiều bởi bụi bặm và tiếng ồn. Lựa chọn chủ đầu tư uy tín cũng tăng sự tin tưởng của khách hàng dành cho dự án..

Dự án Sun Grand City Tây Hồ đáp ứng về vị trí và thuận lợi về giao thông

Chung cư Sun Group 58 Tây Hồ do chủ đầu tư uy tín Sun Group đầu tư thỏa mãn toàn bộ các yêu cầu của quý khách, còn tích hợp những lợi ích quang cảnh xung quanh tuyệt vời với Hồ Tây, hệ thống giao thông kết nối thuận tiện.

CHỌN CĂN HỘ HỢP LÝ

– Điều đầu tiên nên xác định chính là lựa chọn căn hộ phải phù hợp về diện tích. Gia đình nhỏ chỉ cần căn hộ chung cư khoảng từ 40m2 cho đến 60m2 và có từ 1 đến 2 phòng ngủ là vừa đủ. Vừa không bị thừa diện tích sử dụng, vừa không phải chịu quá nhiều áp lực về tài chính. Gia đình lớn có tài chính tốt hơn thì nên chọn mua căn hộ có diện tích từ 150m2 trở lên để thoải mái hưởng thụ cuộc sống.. Chung cư Sun Group 58 Tây Hồ đa dạng về diện tích căn hộ sẽ cho bạn nhiều lựa chọn

– Tiếp theo sau khi khoanh vùng diện tích, nên chọn các căn hộ có hướng phù hợp với gia chủ theo phong thủy truyền thống. Theo quan niệm của một số khách hàng và một số bạn chuyên gia, hướng của chung cư cần lấy theo hướng ban công. Điều này hoàn toàn không chính xác bởi hướng ban công là hướng gió còn hướng khí phải là hướng người đi lại. Chuẩn nhất phải là hướng của sảnh tòa nhà và hướng cửa phù hợp với gia chủ căn hộ. Với 3 view ra Hồ Tây, chung cư Sun Group 58 Tây Hồ sẽ đem đến phong thủy cực thịnh cho gia chủ.

Lựa chọn căn hộ có diện tích phù hợp với gia đình bạn

– Chọn tầng cũng cực kỳ quan trọng. Thông thường, khi chọn tầng quý khách hàng chọn theo mệnh. Điều này rất tốt và thêm một lưu ý là nên chọn tầng theo nhu cầu và tài chính. Tầng thấp thường dành cho khách hàng có tuổi, tầng trung bình cho các khách hàng có khả năng tài chính tốt. Các tầng cao phù hợp cho các khách hàng trẻ tuổi mua là phù hợp nhất…

Với cách thiết kế hài hòa và phong thủy độc nhất, chung cư 58 Tây Hồ tin tưởng rằng chúng tôi sẽ đem đến cho bạn và gia đình những khoảng khắc đáng sống nhất, đẳng cấp nhất của cuộc đời.

Leave a Reply

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.