Ưu thế VƯỢT TRỘI về GIAO THÔNG ở khu vực Hồ Tây

Trong vài năm trở lại đây, bất động sản tại khu vực Hồ Tây “mọc” lên ngày càng nhiều. Nguyên nhân một phần là do không gian sống trong lành, ít tiếng ồn – một điều khó có thể tìm thấy ở Hà Nội và phần khác là do ưu thế về giao thông khu vực Hồ Tây. Chính vì lý do này mà càng ngày càng nhiều dự án bất động sản được xây dựng ở đây hơn.

Giao thông khu vực Hồ Tây được đánh giá là khá thuận lợi nhất là cho việc di chuyển đến trung tâm thành phố. Dù Hồ Tây không phải khu vực cốt lõi của Hà Nội nhưng lại là cửa ngõ trong giao thông nhất là khi các tuyến phố quan trọng như Đội Cấn, Thụy Khuê, Yên Phụ, Phan Đình Phùng… Chính nhờ vậy mà việc di chuyển đến các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại như Hoàng Thành Thăng Long, Lotte Centre Hanoi, Công viên nước Hồ Tây, Bảo tàng dân tộc học Việt Nam… là rất thuận tiện. Đối với các gia đình có con nhỏ thì cũng lợi không kém khi gần Thư viện Quốc gia Việt Nam, Trường Việt Đức hay gần các bệnh viện như Viện K, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương…

Trong thời buổi hiện nay khi mà cứ “ra đường là tắc đường” thì việc thu ngắn lộ trình chính là cách hữu hiệu nhất để giảm thời gian, công sức di chuyển. Do vậy việc gần với nhiều tuyến phố chính cũng như thuận lợi cho di chuyển đến khu vui chơi, trường học, bệnh viện là một ưu thế giao thông khu vực Hồ Tây mà các địa điểm khác khó có được. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến ai ai cũng muốn sở hữu một căn hộ, biệt thự tại nơi đây dù giá chẳng bao giờ là thấp.

Có thể kể đến hàng loạt các khu chung cư, biệt thự tại khu vực Tây Hồ có giá chỉ dành riêng cho giới thượng lưu mà điển hình cũng như đẳng cấp nhất là khu chung cư cao cấp của Sun Group – Sun Grand City Quang An Residence với tầm nhìn 3 mặt hướng thẳng ra địa điểm đẹp bậc nhất Hà Nội là Hồ Tây – lá phổi xanh của thủ đô. Đây là dự án được săn đón nhất hiện nay nhờ đạt đủ các yếu tố không gian – hoàn cảnh sống – tiện ích sống và nhất là ưu thế sẵn có là giao thông khu vực Hồ Tây.

Hơn hết dự án chung cư cao cấp mang thương hiệu Sun Group này chính là một kênh đầu tư có lời kể cả mua để sinh sống hay cho thuê nên thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng và giới đầu tư. Vì lẽ đó nếu quý vị có hứng thú và muốn tìm hiểu nhiều hơn nữa về dự án nghìn tỉ này của Sun Group để “tóm” lấy cơ hội đầu tư ngay lập tức thì hãy đồng hành cùng nhà phân phối bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam – Sungrouphomes. Sungrouphomes là đơn vị phân phối chính thức cho chủ đầu tư là Sun Group nên sẽ tư vấn tận tình và đem đến cho quý vị những thông tin chính xác và kịp thời để có quyết định đúng đắn nhất.

Hãy tự mình khám phá cuộc sống đẳng cấp đích thực tại nơi “đáng sống bậc nhất” Hà Nội – Hồ Tây.

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.