Vị trí đắc địa của dự án chung cư Sun Grand City Lotus Harbour 58 Tây Hồ

Tọa lạc trên mảnh đất “vượng khí”, nơi giao hòa của công viên Bách Thảo rợp bóng cây xanh và Hồ Tây mênh mang sóng nước, Sun Grand City 58 TÂY HỒ đem đến một không gian sống trong lành đến thuần khiết hiếm có giữa trung tâm thành phố Hà Nội. Đó không chỉ sự hiện diện sắc màu thiên nhiên mà còn là định nghĩa mới về trải nghiệm sống đẳng cấp hiện đại!

Vị trí vàng độc nhất của chung cư Sun Grand City 58 Tây Hồ:

Vị trí dự án Sun Grand City Tây Hồ là vị trí vàng đắc địa ngay cạnh bờ Hồ Tây thuộc địa phận Quận Tây Hồ, Hà Nội – Là hồ nước có view đẹp và thoáng mát nhất khu vực Hà Nội. Dự án có quy mô lên đến 40 ha nằm ngay ngã tư hai trục đường hiện có giá bất động sản thuộc hàng đắt đỏ nhất tại Hà Nội là đường Quảng Bá và đường Tây Hồ, đây còn là khu vực tổ hợp nhiều nhà phố, biệt thự, căn hộ sang trọng, dân cư có trình độ tri thức cao. Dự án chung cư Sun Grand City Tây Hồ Hà Nội có 3 mặt tiền view ra phía Hồ Tây, với góc view không hề bị che bởi bất cứ 1 dự án bất động sản cao tầng nào.

Vị trí đắc địa của chung cư Sun Grand City Lotus Harbour Tây Hồ

Từ đây có thể nhìn thấy được Phủ Hồ Tây, khách sạn Intercontinental, khách sạn Sheraton,… ở các tầng trung của dự án có thể nhìn bao quát hết được quận Tây Hồ.

Dự án có 3 mặt giáp Hồ Tây, hồ có diện tích lớn nhất lên tới 500ha và nằm ngay trung tâmthành phố, hồ được ví như lá phổi của thành phố Hà Nội, chính vì dự án có vị trí đẹp như vậy nên giá trị của các căn hộ tại chung cư 58 Tây Hồ cũng từ đó có giá trị rất cao và tiếp tục tăng theo thời gian, đây là một dự án rất tốt để có thể đầu tư sinh lãi. Chỉ cách Hồ 5 phút đi bộ, từ mỗi căn hộ đều có tầm nhìn ra Hồ Tây xanh mát, mang đến cho khách hàng những giây phút thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng.

Mặt tiền còn lại của dự án tiếp giáp với tuyến đường Quảng Bá, Âu Cơ,… toàn những tuyến đường vàng của thành phố. Và hiện tại thì khu vực này đã gần như không còn một quỹ đất trống nào để xây dựng bất động sản nữa.

Chung cư Sun Grand City Tây Hồ nằm ngay trong khu vực dân cư đã tồn tại từ lâu, khu vực này dân cư có tri thức rất cao, có mức sống từ trung lưu trở lên, nên có thể nói tình hình an ninh trật tự ở đây cũng an tâm được phần nào. Ngoài ra thì khi dự án này xây dựng xong, thì cảnh quan vốn đã nhiều cây xanh (có công viên Bách Thảo, vườn hoa Quảng Bá và các tuyến đường cây xanh,…) trở nên tươi mát hơn khi chủ đầu tư đã thiết kế thêm một công viên mini ngay trong khuôn viên dự án.

Liên kết vùng quanh dự án Sun Grand City Tây Hồ

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.